Các loại kem che khuyết điểm được ưa chuộng nhất hiện nay

Kem che khuyết điểm là một sản phẩm trang điểm cần phải có. Tuy nhiên, việc tìm kiếm loại và kết cấu kem che khuyết điểm phù hợp với mối quan tâm và loại da của bạn có thể rất khó khăn. Để giúp bạn quyết định công thức nào phù hợp với mình, chúng […]

Đã cập nhật 22 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

5/5 - (10 bình chọn)
Các loại kem che khuyết điểm được ưa chuộng nhất hiện nay

Kem che khuyết điểm là một sản phẩm trang điểm cần phải có. Tuy nhiên, việc tìm kiếm loại và kết cấu kem che khuyết điểm phù hợp với mối quan tâm và loại da của bạn có thể rất khó khăn. Để giúp bạn quyết định công thức nào phù hợp với mình, chúng tôi sẽ chia nhỏ các loại theo mức độ che phủ khác nhau dưới đây!

Dạng lỏng

Loại che phủ phổ biến này rất tốt để che quầng thâm mắt và tăng thêm độ sáng cho làn da của bạn. Nhiều loại kem che khuyết điểm dạng lỏng có công thức dưỡng ẩm mang lại lớp nền rạng rỡ, khiến chúng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi loại da, kể cả da khô. Chúng chứa axit hyaluronic và cung cấp dưỡng ẩm suốt 24 giờ. Nếu bạn thuộc loại da khô, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng kem che khuyết điểm dạng lỏng với lớp nền mờ – nó có thể làm nổi bật làn da khô.

Kem che khuyết điểm dưỡng ẩm

Các loại kem che khuyết điểm dạng dưỡng, như RMS Beauty Un-Cover Up , dày hơn và sẽ bám chặt cả ngày – ngay cả đối với loại da dầu. Kết cấu nặng hơn cũng lý tưởng cho việc phân lớp. Nếu bạn dễ nổi mụn, thì một loại dầu dưỡng là cần thiết. Chỉ cần dặm kem che khuyết điểm lên trước và sau kem nền để che đi vết mẩn đỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm độ che phủ nhẹ hơn mà vẫn bám vào da, hãy thoa sản phẩm bằng cọ.

Dạng kem

Kem che khuyết điểm được biết đến với kết cấu đặc hơn. Một trong những sản phẩm yêu thích của chúng tôi, Dermablend Cover Creme , là sản phẩm hoàn hảo để che quầng thâm, tăng sắc tố và mụn. Kem nền kết hợp kem che khuyết điểm cũng có thể được sử dụng trên khắp khuôn mặt để tăng thêm độ sáng. Nếu bạn có làn da dễ nổi mụn hoặc nhạy cảm, hãy nhớ tìm loại kem che khuyết điểm dạng kem không chứa dầu, không gây mụn và không chứa cồn.

Dạng thỏi

Các loại que che khuyết điểm có kết cấu bán rắn và hoàn hảo để che đi những khuyết điểm nhỏ và vết thâm. Chúng siêu nhỏ gọn để chạm vào làn da của bạn khi bạn đang di chuyển. Tuy nhiên, kem có thể nặng, vì vậy nếu bạn có da dầu hoặc da hỗn hợp, bạn có thể muốn xem xét một kết cấu khác.

Kem che khuyết điểm hiệu chỉnh màu

Nếu bạn bị mẩn đỏ, sạm da hoặc đổi màu, chúng tôi khuyên bạn nên thử dùng kem che khuyết điểm hiệu chỉnh màu sắc để làm đều màu da của bạn. Các loại kem che khuyết điểm có màu sắc khác nhau có thể làm trung hòa nước da của bạn. Bảng màu có sáu loại kem che khuyết điểm dạng dầu dưỡng với các sắc thái khác nhau để giải quyết những lo lắng của bạn. Ví dụ, màu xanh lá cây là lý tưởng để che phủ bất kỳ khuyết điểm hoặc vết mẩn đỏ nào, trong khi kem che khuyết điểm màu cam là hoàn hảo để che quầng thâm hoặc sự đổi màu trên tông màu da tối hơn.


Trong khi kem dưỡng hoặc kem che khuyết điểm dạng hũ có thể là lựa chọn của bạn để che đi khuyết điểm hoặc quầng thâm, thì kem che khuyết điểm dạng bút không thể sánh được để làm sáng nước da của bạn. Các loại kem che khuyết điểm dạng bút có đầu nhọn chính xác, giúp chúng hoàn hảo để tô điểm dưới mắt, làm nổi bật xương chân mày hoặc làm sáng phần đỉnh của gò má.

Xem thêm: 2 mắt không đềuhai mắt không đềubọng mỡ mắtmắt sụp mílàm mí mắt,cắt mí mắt đẹpcắt mí mắt dướicắt mắt 2 mímở rộng góc mắt,cắt mí mở góc mắtphẫu thuật mở góc mắtphẫu thuật mở rộng góc mắt trongcắt khoé mắt

Nguồn tham khảo: makeup.com