Điều trị tàn nhang bằng tia laser bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất

Trị tàn nhang bằng tia laser là phương pháp làm mờ các vết đốm nâu, thâm sạm trên cơ thể một cách hiệu quả. Vậy câu hỏi đặt ra là có nên điều trị phương pháp này hay không? Trị tàn nhang bằng tia laser mất bao nhiêu tiền? Để giải đáp thắc mắc, hãy […]

Đã cập nhật 22 tháng 8 năm 2023

Bởi Hien Tran

5/5 - (10 bình chọn)
Điều trị tàn nhang bằng tia laser bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất

Trị tàn nhang bằng tia laser là phương pháp làm mờ các vết đốm nâu, thâm sạm trên cơ thể một cách hiệu quả. Vậy câu hỏi đặt ra là có nên điều trị phương pháp này hay không? Trị tàn nhang bằng tia laser mất bao nhiêu tiền? Để giải đáp thắc mắc, hãy theo dõi những nội dung dưới đây.

Phương pháp điều trị tàn nhang bằng tia laser là gì?

Phương pháp điều trị tàn nhang bằng tia laser được gọi là “laser xóa tàn nhang” (laser pigmentation removal). Trong phương pháp này, ánh sáng laser tập trung có bước sóng cụ thể được điều chỉnh để tác động lên các vùng da bị tàn nhang. Ánh sáng laser này có khả năng tác động lên các sắc tố melanin, loại sắc tố gây ra sự đậm màu của tàn nhang.

Trị tàn nhang bằng tia laser (Nguồn: Sưu tầm)

Có nên điều trị tàn nhang bằng laser hay không?

Việc sử dụng liệu pháp laser để điều trị tàn nhang cần được xem xét kỹ lưỡng và thảo luận với bác sĩ da liễu trước khi quyết định. Dưới đây là một số điểm cần xem xét:

Tình trạng da và tàn nhang của bạn

Liệu pháp laser có thể hiệu quả trong việc loại bỏ tàn nhang, nhưng sự hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào mức độ và loại tàn nhang. 

Gương mặt có nhiều tàn nhang (Nguồn: Sưu tầm)

Loại laser phù hợp

Có nhiều loại laser khác nhau và mỗi loại có ứng dụng và hiệu quả khác nhau cho việc điều trị tàn nhang. Bác sĩ sẽ xác định loại laser phù hợp với tình trạng da của bạn.

Tác động lên da và tác dụng phụ

Liệu pháp laser có thể gây tác động lên da, khiến da sưng, đỏ và bong tróc sau điều trị. Tình trạng này thường diễn ra tạm thời và cần thời gian để da hồi phục.

Kế hoạch điều trị

Thường thì cần nhiều buổi điều trị liên tiếp để đạt được kết quả tốt nhất. Bạn cần thảo luận với bác sĩ về kế hoạch điều trị cụ thể và mức độ tác động mong đợi.

Tình trạng sức khỏe

Bạn nên thông báo cho bác sĩ về tình trạng sức khỏe, bất kỳ vấn đề nào xảy ra sau khi áp dụng liệu pháp, hoặc các loại thuốc đang sử dụng để đảm bảo rằng liệu pháp laser là an toàn cho bạn.

Nghỉ ngơi sau điều trị

Việc nghỉ ngơi sau khi điều trị cũng rất quan trọng. Sau liệu pháp laser, da cần thời gian để hồi phục. Bạn có thể cần điều chỉnh kế hoạch hàng ngày để tránh ánh nắng mặt trời và các hoạt động tác động lên da trong thời gian sau điều trị.

Điều trị tàn nhang bằng tia laser mất bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của tàn nhang và tình trạng của từng loại da để xét đến chi phí điều trị laser. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào số lần thực hiện liệu trình và thực hiện bằng loại máy móc hoặc thiết bị nào.

Điều trị tàn nhang bằng laser (Nguồn: Sưu tầm)

Mức giá chữa trị tàn nhang tham khảo theo các cơ sở làm đẹp uy tín hiện nay, bắn tia laser trị tàn nhang hết từ 3 đến 20 triệu đồng cho một lần bắn laser. Và để hoàn thành liệu trình loại bỏ tàn nhang, chi phí mà các chị em cần chuẩn bị chi phí sẽ rơi vào khoảng 6 – 60 triệu đồng.

Tóm lại, liệu pháp laser có thể là một phương pháp hiệu quả để điều trị tàn nhang, nhưng quyết định nên điều trị cần phải dựa trên tư vấn từ bác sĩ da liễu và xem xét cẩn thận về tình trạng da và tình hình sức khỏe của bạn.

Bài viết giải đáp thắc mắc về phương pháp bắn laser tàn nhang là gì và trị tàn nhang bằng tia laser mất bao nhiêu tiền. Hy vọng những nội dung trên đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc.