Trung tâm thẩm mỹ PPP Việt Nam

PPP Laser Clinic được sáng lập bởi Bác sĩ Goh Seng Heng vào năm 2013, PPP Laser Clinics đã giới thiệu đến thế giới một bước tiến đột phá trong lĩnh vực chăm sóc và trị liệu da là các vấn đề thường gặp ở da chủ yếu gồm: mụn (Pimples), lỗ chân lông to […]

Đã cập nhật 13 tháng 9 năm 2023

Bởi Hien Tran

5/5 - (10 bình chọn)
Trung tâm thẩm mỹ PPP Việt Nam

PPP Laser Clinic được sáng lập bởi Bác sĩ Goh Seng Heng vào năm 2013, PPP Laser Clinics đã giới thiệu đến thế giới một bước tiến đột phá trong lĩnh vực chăm sóc và trị liệu da là các vấn đề thường gặp ở da chủ yếu gồm: mụn (Pimples), lỗ chân lông to (Pores), sắc tố da (Pigmentation). Đây đều là các chữ cái đầu khởi nguồn cho tên gọi thương hiệu PPP.

Giới thiệu về thương hiệu PPP Việt Nam

Sự thành công của PPP Việt Nam không chỉ đến từ sự lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao nhất và công nghệ tiên tiến bậc nhất mà còn xuất phát từ cam kết không ngừng phát triển để đưa ra những liệu pháp trị liệu hiệu quả, tiên tiến cho thị trường ngành thẩm mỹ y khoa.

PPP Laser Clinic đáp ứng nhu cầu của phái đẹp: ai cũng xứng đáng sở hữu vẻ ngoài như mong muốn và một làn da khỏe mạnh, căng mịn, rạng rỡ. Do đó, PPP đã trở thành một trung tâm tin cậy và quen thuộc đối với những người yêu làm đẹp và có nhu cầu cải thiện làn da. Bác sĩ Goh Seng Heng – người đã tiên phong đưa công nghệ laser kết hợp với năng lượng ánh sáng vào trị liệu giúp giải quyết triệt để các vấn đề thường gặp ở da. Đây chính là công nghệ mới được sáng chế với mục tiêu tái tạo và hồi sinh đường nét vốn có của gương mặt và cơ thể.

Điểm nổi bật của PPP Laser Clinic

Các trị liệu công nghệ cao tại PPP Laser Clinic được biến đến với dấu ấn không xâm lấn, không phẫu thuật và không cần nghỉ dưỡng. Đặc biệt, có sự hợp với trị liệu là các dòng sản phẩm dưỡng da chuyên biệt sở hữu công thức độc quyền từ các chuyên gia không chỉ tăng cường kết quả trị liệu tại chỗ mà còn mang đến sự chăm sóc hàng ngày trong quá trình dưỡng da tại nhà. Mỗi khách hàng khi đến với PPP đều được xây dựng một kế hoạch trị liệu riêng biệt, phù hợp với tình trạng làn da hoặc nhu cầu cải thiện.

Tags: