Trắng DaMỹ phẩm trang điểmTOP 5 loại phấn nước tốt nhất 2021 không nên bỏ qua!

TOP 5 loại phấn nước tốt nhất 2021 không nên bỏ qua!

Tác giả: adminTrangDa - Ngày 23/07/2021

Phấn nước là dụng cụ trng điểm không thể thiếu của nhiều chị em phụ nữ. Trên thị trường có rất nhiều loại phấn nước với công dụng mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, đâu là loại phấn nước tốt nhất? Xem ngày bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé! Phấn nước […]

Phấn nước là dụng cụ trng điểm không thể thiếu của nhiều chị em phụ nữ. Trên thị trường có rất nhiều loại phấn nước với công dụng mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, đâu là loại phấn nước tốt nhất? Xem ngày bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

Phấn nước Clé de Peau Beauté Radiant Cushion Foundation

Hãy nghĩ về kem nền này từ Clé de Peau Beauté như một loại  kem dưỡng ẩm có màu ở dạng nhỏ gọn. T ông công thức là trọng lượng nhẹ và độ che phủ là tuyệt đối để vừa (vì vậy bạn có thể cần phải sử dụng một số kem che khuyết điểm thêm xung quanh mụn hay mẩn đỏ), và công thức là siêu dưỡng ẩm, vì vậy làn da của bạn sẽ trông mềm mại và phủ sương ngay lập tức.

Phấn nước Diorskin Forever Perfect Cushion Foundation Broad Spectrum SPF 35

Bỏ bột và giấy thấm đi mọi người. Kem nền mờ này của Dior giúp da có độ che phủ không bóng dầu lên đến 16 giờ. Nó không chỉ lý tưởng cho các loại da dầu, mà cho bất kỳ loại da nào sẽ qua đêm trong quán bar nóng, đông đúc và không muốn trông phản chiếu. 

La Mer The Luminous Lifting Cushion Foundation SPF 20

Trước khi bạn băn khoăn về giá cả, hãy biết rằng thành phần dưỡng da quan trọng tương tự có trong các loại kem mang tính biểu tượng (và đắt tiền) của La Mer cũng được sử dụng trong loại kem nền nhỏ gọn này. Công thức "Miracle Broth" (hỗn hợp độc quyền của các chất chiết xuất từ ​​biển đổi mới tế bào) làm đầy đặn và săn chắc làn da, trong khi các sắc tố màu siêu mịn mang lại cho bạn làn da rạng rỡ tức thì. Vì vậy, về cơ bản, đó là hai lợi ích chính đối với giá của một.

YSL Touche Éclat Cushion Foundation

Tôi đã là một fan hâm mộ của bút làm sáng Touche Éclat trong nhiều năm (tạm biệt quầng thâm ), vì vậy tôi đã rất kỳ vọng vào phiên bản kem nền cushion. Và để tôi nói với bạn, nó không làm bạn thất vọng. Công thức nhẹ, nhưng có thể xây dựng nếu bạn cần thêm độ che phủ và làm cho làn da trông cực kỳ rạng rỡ trong vòng chưa đầy 30 giây (yup, thật dễ dàng để áp dụng).  

Lancôme Teint Idole Ultra Cushion Foundation

Một vài thao tác của lớp nền đệm che phủ đầy đủ này sẽ che phủ mụn, quầng thâm, mẩn đỏ và tất cả các dấu vết của sự nôn nao mà bạn có thể có hoặc không. Và, nhờ sự kết hợp của các thành phần dưỡng ẩm và các sắc tố nhẹ, nó không gây cảm giác ngột ngạt cho khuôn mặt của bạn như các loại kem nền có độ che phủ toàn phần truyền thống khác.

Nguồn: www.cosmopolitan.com

TIN NỔI BẬT