Review chi tiết sữa rửa mặt CeraVe Foaming Facial Cleanser

CeraVe Foaming Facial Cleanser có xếp hạng trung bình ấn tượng 4,6 sao từ hơn 1.000 đánh giá trên Amazon đã được kiểm chứng. Với giá 15 đô la cho 473ml, đó là một giá trị tuyệt vời và hiện là sữa rửa mặt cho da dầu mặt bán chạy thứ ba trên Amazon. Dưới […]

Đã cập nhật 19 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

5/5 - (10 bình chọn)
Review chi tiết sữa rửa mặt CeraVe Foaming Facial Cleanser

CeraVe Foaming Facial Cleanser có xếp hạng trung bình ấn tượng 4,6 sao từ hơn 1.000 đánh giá trên Amazon đã được kiểm chứng. Với giá 15 đô la cho 473ml, đó là một giá trị tuyệt vời và hiện là sữa rửa mặt cho da dầu mặt bán chạy thứ ba trên Amazon. Dưới đây là review chi tiết về trải nghiệm thực của sản phẩm từ Katie Jackson.

Thương hiệu dược mỹ phẩm CeraVe

Thương hiệu CeraVe lành tính rất nổi tiếng ở Châu Âu và được các bác sĩ da liễu khuyên dùng. Trên thực tế, CeraVe Foaming Facial Cleanser luôn là sản phẩm sữa rửa mặt cho da dầu mụn tốt nhất Thế Giới. CeraVe Foaming Cleanser được Dr. Patricia Wexler, người từng làm việc với những gương mặt nổi tiếng như nữ ca sĩ Rita Ora và Donna Karan yêu thích và khuyên dùng.

Ý kiến từ chuyên gia về CeraVe Foaming Facial Cleanser – Sự lựa chọn tuyệt vời cho làn da nhạy cảm

Thiết kế của CeraVe trông rất giống các loại sữa rửa mặt hiệu thuốc nên tôi đã hỏi bác sĩ da liễu ở Texas, Dr. Adam Mamelak điều gì khiến CeraVe trở thành một lựa chọn phổ biến như vậy. Anh ấy nói với tôi rằng đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm sữa rửa mặt nhẹ nhàng dành riêng cho da nhạy cảm.

Theo Mamelak, CeraVe Foaming Facial Cleanser có một vài thành phần chính giúp nó nổi bật hơn so với sản phẩm khác. Thành phần bao gồm Axit Hyaluronic để bổ sung độ ẩm, Ceramides để bảo vệ hàng rào tự nhiên của da và Nicotinamide để làm dịu và cung cấp các đặc tính chống đỏ và chống viêm.

Ý kiến từ chuyên gia về CeraVe Foaming Facial Cleanser - Sự lựa chọn tuyệt vời cho làn da nhạy cảm

Trải nghiệm thực về Sữa rửa mặt tạo bọt CeraVe

Tôi có vấn đề về mụn trứng cá và dầu thừa trên da mặt cũng khá lâu rồi, CeraVe đã thuyết phục tôi về công dụng đúng như họ quảng cáo. Tôi thích Sữa rửa mặt tạo bọt CeraVe vì có tính dưỡng ẩm nên không để lại cảm giác khô căng như các sản phẩm tạo bọt khác. Khiếu nại duy nhất của tôi? Có lẽ là thiết kế vòi xịt cho cảm giác như sữa tắm và không tối ưu khi bạn muốn sử dụng đến “giọt cuối cùng”. Ngoài ra, nó không tạo bọt nhiều như tôi mong muốn.

sữa rửa mặt cho da dầu CeraVe

Hiệu quả sữa rửa mặt tạo bọt CeraVe tốt như thế nào?

Đầu tiên, vì CeraVe nên tôi sẽ không bao giờ đánh giá một sản phẩm qua bao bì của nó. Sữa rửa mặt CeraVe có thiết kế rất khác so với những mỹ phẩm khác, chai to và vòi xịt, không đánh mạnh vào sự thanh thoát hay đẹp mắt. 

Tôi sở hữu làn da thường, trong khi, sữa rửa mặt này được thiết kế cho da thường đến da dầu – và nó không làm tôi khô da như cách sữa rửa mặt có Axit Salicylic làm. Nó cũng không làm cho da của tôi bị nhờn hoặc làm tắc nghẽn lỗ chân lông của tôi như các loại sữa rửa mặt dạng kem nặng.

Mặc dù tôi sẽ không nói nó làm cho mụn của tôi biến mất chỉ sau một đêm, nhưng thực tế các nốt mụn ngày càng lặn đi và mất tăm. Sữa rửa mặt CeraVe cho tôi có cảm giác tự tin và thỏa mãn mỗi khi sử dụng. Thậm chí, sau 3 tháng sử dụng, tôi không ngần ngại selfie cận sát da mặt và tự tin đăng lên Instagram.

Nếu như bạn sở hữu làn da dầu đang gặp vấn đề về mụn thì đây chính là sản phẩm NHẤT-ĐỊNH-PHẢI-THỬ đứng đầu danh sách của tôi.

Từ Katie Jackson – Today.com

Tags: