Trắng DaĐồ trang điểmCác món đồ trang điểm không thể thiếu cho mọi cô nàng

Các món đồ trang điểm không thể thiếu cho mọi cô nàng

Tác giả: adminTrangDa - Ngày 24/07/2021

Học cách trang điểm lần đầu tiên? Không biết bắt đầu từ đâu? Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các sản phẩm mà bạn cần để bạn không phải lo lắng về việc dành quá nhiều thời gian (và tiền bạc) cho những món đồ trang điểm ngẫu nhiên mà bạn không bao […]

Học cách trang điểm lần đầu tiên? Không biết bắt đầu từ đâu? Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các sản phẩm mà bạn cần để bạn không phải lo lắng về việc dành quá nhiều thời gian (và tiền bạc) cho những món đồ trang điểm ngẫu nhiên mà bạn không bao giờ sử dụng hết.

Kem dưỡng ẩm / Kem lót

Là một người mới bắt đầu hoặc một người không trang điểm quá nhiều, một loại kem dưỡng ẩm tốt vẫn nên là thứ cần thiết trong túi trang điểm của bạn. Chuẩn bị da là điều bắt buộc trước khi trang điểm, nó giúp lớp nền của bạn lâu trôi và bám trên da tốt hơn.

Sử dụng kem dưỡng ẩm phù hợp với bạn (tất cả chúng ta đều có nhu cầu về da khác nhau). Nếu bạn đã có một cái đó, thật tuyệt!

Kem nền hoặc BB Cream

Tôi muốn giới thiệu kem BB cho những ai không thích thoa kem nền. Kem BB là một loại sản phẩm tất cả trong một và thường có độ che phủ tuyệt đối tùy thuộc vào thương hiệu. Đối với những người trang điểm hoặc muốn trang điểm phấn nền, sẽ không có vấn đề gì nếu sở hữu một cái cho những ngày bạn cần che phủ nhiều hơn một chút; nói cho buổi tối hẹn hò hoặc bữa nửa buổi với các cô gái.

Kẻ lông mày

Lông mày tạo khung cho khuôn mặt của bạn, đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng các sản phẩm dành cho lông mày để lấp đầy những vùng thưa thớt trên lông mày. Nếu bạn có lông mày dày, mascara dành cho lông mày có thể phù hợp nhất với bạn.

Kem che khuyết điểm

Tất cả chúng ta đều cần kem che khuyết điểm. Nó rất hữu ích khi bạn cần che giấu I-binge-watching-Bridgerton-on-Netflix-night-last-night-last-night của mình dưới mắt hoặc nếu bạn cần che dấu vết mụn hoặc vết nám đáng ghét.

Phấn phủ

Phấn phủ mang lại bóng hoặc kích thước tự nhiên cho khuôn mặt của bạn (khuôn mặt rất phẳng sau khi thoa kem nền.

Kẻ mắt và Mascara

Có một đường kẻ mắt tốt có thể dễ dàng thay đổi diện mạo trang điểm. Có thể thêm bút chì vào đường nước để thêm phần kịch tính hoặc bạn có thể sử dụng bút chì lỏng để tạo cánh. Mascaras là PHẢI; chúng có thể được áp dụng bất cứ khi nào bạn cần lấy nhanh cho tôi.

Son môi

Son môi màu nude Son môi có thể không dành cho bạn - cho đến khi bạn tìm thấy màu son nude hoàn hảo. Tôi thích một thỏi son nude trong túi đồ trang điểm của mình vì nó hoàn hảo cho những ngày bạn không muốn quá nổi nhưng vẫn muốn trông dễ thương.

Cọ trang điểm Tất nhiên, làm thế nào khác bạn sẽ áp dụng tất cả các sản phẩm? cọ trang điểm tốt rất quan trọng vì chúng như một phần nối dài của bàn tay. Sẽ dễ dàng hơn khi bắt đầu với một bộ đã có tất cả các loại cọ cho khuôn mặt và mắt của bạn.

Nguồn tham khảo: alyssatmakeup.com

TIN NỔI BẬT