Trắng DaĐồ trang điểm7 món đồ trang điểm nhất định phải có trong túi xách

7 món đồ trang điểm nhất định phải có trong túi xách

Tác giả: adminTrangDa - Ngày 24/07/2021

Tất cả chúng ta đều mang theo mỹ phẩm bên mình mọi lúc trong túi xách phải không? Liên tục trang điểm cũng cần thiết để giữ cho lớp trang điểm của chúng ta vào nếp. Do đó, chúng tôi liệt kê 7 món đồ trang điểm cần thiết cho việc làm đẹp mà ngay cả những […]

Tất cả chúng ta đều mang theo mỹ phẩm bên mình mọi lúc trong túi xách phải không? Liên tục trang điểm cũng cần thiết để giữ cho lớp trang điểm của chúng ta vào nếp. Do đó, chúng tôi liệt kê 7 món đồ trang điểm cần thiết cho việc Làm đẹp mà ngay cả những chuyên gia trang điểm cũng luôn mang theo trong túi xách để lớp trang điểm của họ luôn đẹp nhất.

1. kem chống nắng dưỡng ẩm

Hầu hết phụ nữ tránh sử dụng kem chống nắng ngay cả khi đã nhận thức được vai trò quan trọng của chúng trong chế độ chăm sóc da của chúng ta. Bôi kem chống nắng giúp ngăn ngừa các tác hại gây ra cho da bởi các tia nắng mặt trời có hại. Tôi khuyên mọi người nên mang theo kem chống nắng mọi lúc và thoa nó sau mỗi 4-5 giờ. dưỡng ẩm cho da cũng vô cùng quan trọng. Để đạt được hiệu quả tối đa với những nỗ lực ít hơn, hãy chọn kem chống nắng dưỡng ẩm.

2. Kem lót

Dù bạn có đánh lớp kem lót hay không thì kem lót vẫn cần thiết. Một lớp kem lót tốt giúp che giấu lỗ chân lông và giúp làn da trông không tì vết trong nhiều giờ. Ngày nay, bạn cũng có thể mua kem lót để chống lại các vấn đề về da khác nhau, vì vậy hãy chọn loại mà bạn mong muốn. Ngoài ra, không cần phải nói, kem lót sẽ giúp lớp trang điểm của bạn giữ được lâu cả ngày.

3. Kem BB hoặc kem dưỡng ẩm có màu

Đối với cuộc sống hàng ngày của chúng ta, tốt hơn là sử dụng kem BB hoặc kem dưỡng ẩm có màu. Đây là những loại nhẹ, cung cấp độ che phủ tốt và làm cho làn da của bạn trở nên rạng rỡ.

4. Phấn nén

Da của chúng ta có thể bị nhờn thường xuyên trong ngày; do đó điều cần thiết là luôn mang theo một loại phấn nén nhỏ gọn bên mình. Phủ một lớp phấn nén sẽ giúp bạn loại bỏ được lớp da nhờn, làm cho làn da của bạn trông sáng hơn và trang điểm cho lớp nền của bạn nữa.

5. Kem nền

Nếu bạn rất đặc biệt về độ che phủ, thì cần phải có kem nền trong túi xách của bạn. Mang theo một cái để liên lạc. Bạn cũng có thể sử dụng nó nếu bạn sẽ đến một bữa tiệc sau đó vào buổi tối.

6. Kem che khuyết điểm

Kem che khuyết điểm là một trong những vật dụng làm đẹp cần thiết phải có trong túi xách của mỗi chị em phụ nữ. kem che khuyết điểm giúp chúng ta che đi mọi khuyết điểm trên làn da, giúp da trở nên hoàn mỹ. Ngoài việc che đi những quầng thâm và đốm đen đó, nó còn có thể thêm phần sáng nhất định cho khuôn mặt của bạn.

7. Son môi

Son môi có xu hướng mất dần đi sau 3-4 giờ hoặc thậm chí sau khi chúng ta dùng bữa. Vì vậy, việc mang theo son môi cũng như kem lót môi bên mình là điều cần thiết mọi lúc để lên lớp nhanh chóng.

Đối với tất cả những lúc bạn muốn giữ cho nó đơn giản hoặc bạn chỉ muốn dưỡng ẩm cho đôi môi của mình, giữ một lớp son bóng có màu sẽ luôn hữu ích. Vì vậy, việc mang theo bên mình một thỏi son bóng là điều vô cùng quan trọng. Son bóng cũng có thể làm tăng vẻ ngoài của bạn vào buổi tối.

Nguồn tham khảo: makeupandbeauty.com

TIN NỔI BẬT