Trắng DaMỹ phẩm trang điểm5 Phấn nước dành cho những người ghét phấn nền thông thường

5 Phấn nước dành cho những người ghét phấn nền thông thường

Tác giả: adminTrangDa - Ngày 23/07/2021

Dưới đây là top 5 sản phẩm phấn nước tốt nhất cho mọi loại da và mục tiêu của làn da dành cho những cô nàng ghét các loại kem nền thông thường. Cùng tham khảo nhé! AmorePacific Color Control Cushion Compact Broad Spectrum SPF 50+ Chỉ số SPF 50 trong kem nền này không […]

Dưới đây là top 5 sản phẩm phấn nước tốt nhất cho mọi loại da và mục tiêu của làn da dành cho những cô nàng ghét các loại kem nền thông thường. Cùng tham khảo nhé!

AmorePacific Color Control Cushion Compact Broad Spectrum SPF 50+

Chỉ số SPF 50 trong kem nền này không nên thay thế kem chống nắng hàng ngày của bạn (hầu hết chúng ta sẽ không bao giờ thoa đủ sản phẩm để có được giá trị SPF đầy đủ), nhưng đó là một cách tuyệt vời để thoa lại kem chống nắng khi đang di chuyển. Chỉ cần vỗ nhẹ trước khi ra ngoài để mang lại làn da sáng hơn, mọng nước hơn với một chút che phủ.

Kem nền Wet n Wild Megacushion Foundation

Bằng chứng là bạn không cần phải mắc nợ để tham gia cơn sốt cushion: kem nền dạng nén drugstore này từ Wet n Wild. Nó làm sáng và ngậm nước (nhờ chiết xuất từ ​​dừa) cũng giống như các phiên bản ~ luxury ~, và chỉ cần một vài thao tác là có thể mang lại cho làn da độ che phủ từ nhẹ đến trung bình và độ sáng hoàn hảo.

Sulwhasoo Perfecting Cushion

Hợp lý hóa thói quen trang điểm của bạn với kem nền đa nhiệm nhỏ gọn này của Sulwhasoo. Một vài thao tác chạm sẽ cung cấp độ che phủ hoàn toàn (không có phần trăm cakey) và giúp làm mờ vết đỏ, giảm thiểu lỗ chân lông to, đồng thời che đi các vết thâm và mụn. Nó thực sự làm tất cả.

Phấn nước Missha M Magic Cushion SPF50 + / PA +++

Đa số các công thức không phải    lâu dài (hay còn gọi là họ biến mất khỏi khuôn mặt nửa chừng trong ngày). Cái này từ Missha à?  Nó duy trì trong nhiều giờ liên tục nhờ lớp bột thấm hút mồ hôi và dầu.  Tôi gõ nó vào buổi sáng và nó để lại cho tôi độ che phủ trung bình suốt cả ngày.

Mamonde Brightening Cover Watery Cushion Foundation SPF 50

Nếu làn da của bạn trông xỉn màu hoặc có vết thâm thì đây là loại kem nền dạng nén dành cho bạn. Công thức làm sáng da chứa chiết xuất từ ​​hoa thủy tiên giúp  làm sáng da, cấp nước và giảm thiểu sự đổi màu và mẩn đỏ để mang lại làn da sáng khỏe toàn diện.

Nguồn tham khảo: www.cosmopolitan.com

TIN NỔI BẬT